Giỏ hàng

Giới thiệu

 

 

Sư Tử Vàng (Sutuvang Supply) được thành lập vào năm 2008, hoạt động của chúng tôi với mục tiêu và định hướng phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất đến tay bạn, đến từng nghệ sĩ xăm ở khắp muôn nơi.

Là một trong những supply có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Sư Tử Vàng (STV) luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng nghệ sĩ “Tiến tới tương lai”. STV đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng chất lượng nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành tattoo.

Kể từ khi thành lập đến nay, STV đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển. Hiện nay chúng tôi đã có 4 chi nhánh trên toàn quốc.

 1. Sư Tử Vàng Đề Thám - Hồ Chí Minh
  Nhà A5, Hẻm 145, Đường Đề Thám, Quận 1, Hồ Chí Minh

  0931.280.802
 2. Sư Tử Vàng Lê Văn Lương - Hà Nội
  Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  0902.280.802 
 3. Sư Tử Vàng Tràng An - Hà Nội
  15 Hàng Thùng, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  0911.280.802
 4. Sư Tử Vàng Mandala - Hà Nội
  số 11A, ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  0989.280.802

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, STV luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngành cho Nghề với những hoạt động cộng đồng thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng, mục tiêu duy nhất của STV đó là hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành tattoo, cho cộng đồng và xã hội.